Dental care luôn nỗ lực hoàn thiện

Dental care luôn nỗ lực hoàn thiện mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ đến tay khách hàng. Với sứ mệnh mang đến nụ cười cho hàng triệu triệu con người Việt Nam và hoài bão mang thương hiệu Dental Care vươn tầm thế giới. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp về sản phẩm hay dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi trân trọng từng ý kiến đánh giá của khách hàng. Xin chân thành cám ơn

Với diện tích rộng lớn hơn 10.000m2, nhà máy BTC Việt Nam tự hào sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại đã được chuyển giao công nghệ, với công suất sản xuất đạt trên 30 triệu sản phẩm mỗi năm.
Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến quy trình sản xuất chất lượng.

Theo thống kê từ các tổ chức y tế, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh răng miệng rất cao. Không chỉ vì người dân chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách, mà còn do thiếu hụt các thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng tại nước ta.

Dental Care ra đời với tiêu chí hàng đầu là mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để khách hàng Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt. Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp chăm sóc răng miệng Việt Nam và chân thành cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã ủng hộ, giúp sản phẩm Việt Nam phát triển vươn tầm thế giới.😊😊😉

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận